Trắng da

Trắng da

Kem Tái Tạo Làm Trắng Da Beaumore với chiết xuất đặc biệt từ Nhân Sâm kết hợp với những chất dinh dưỡng từ thảo mộc cao cấp sẽ loại bỏ mọi dấu hiệu lão hóa trên da, tự tin sở hữu làn da trắng sáng không tì vết. Đồng thời, các dưỡng chất có trong kem còn giúp cung cấp độ ẩm, làm mịn và làm da trắng hồng, làm mờ vết nhăn, chống lão hóa cho làn da.

CÔNG DỤNG VÀ THÀNH PHẦN NỔI BẬT CỦA KEM TÁI TẠO LÀM TRẮNG DA BEAUMORE ?
- Chiết xuất nhân sâm tái tạo da: Dưỡng chất nhân sâm sẽ thấm sâu vào các lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho da, tái tạo cho da và chống lại những tác hại do môi trường và thời gian gây ra, giúp duy trì nét tươi trẻ, trắng sáng, tính đàn hối và độ ẩm tự nhiên cho làn da.
 
- Thảo dược và vitamin nuôi dưỡng làn da: Thành phần Phytonutrient trong thảo mộc giúp thúc đẩy sự trao đổi chất, cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa mụn, làm mờ vết nám, tàn nhang, đồng thời xóa dần vết nhăn cho làn da lão hóa và làm tăng sức sống mới cho da.

SỬ DỤNG KEM TÁI TẠO LÀM TRẮNG DA BEAUMORE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ ?
- Rửa sạch và lau khô mặt bằng khăn mềm. Massage một lượng kem nhân sâm vừa đủ lên vùng mặt và cổ, vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu sâu vào da. Tránh tiếp xúc với mắt. Sử dụng hằng ngày để có kết quả tốt nhất.

- Loại da phù hợp: Sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa.

0972.465.558